SEO WEBSITE TMDT LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN THẾ NÀO?

Seo website TMDT  là lĩnh vực khác hoàn toàn khác với seo website khác. Ngành bất động sản cũng như các ngành khác- có những đặc thù riêng.

Vì thế, để website  đăng tin bất động sản có thể đến gần hơn với khách hàng thì cần có một chiến lược. trong bài viết này, mình muốn chia sẻ với các bạn một chiến lược tuyệt vời dành cho seo website bất động sản.

Có một website bất động sản độc đáo và hấp dẫn

Điều đầu tiên trong chiến lược tuyệt vời này là bạn phải có một website bất động sản. Chuyện này quá dễ dàng phải không nào? Tuy nhiên, việc chọn tên cho website bất động sản cũng cần bạn phải chú ý một chút đấy.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua2

Bạn nên chọn một tên miền chứa từ khóa mà khách hàng và mọi người khi nhìn vào có thể nghĩ ngay tới web của bạn- điều này cũng chính là bạn đang tạo thương hiệu cho mình đấy. Điều này rất cần thiết cho việc seo website bất động sản của bạn.

Ngoài ra thì tên miền không nên dài dòng mà phải ngắn gọn và dễ nhớ. Bạn có thể chọn một cái tên độc lạ để tạo ấn tượng cho mọi người, cái này bạn hãy thỏa sức sáng tạo nhé!
Bên cạnh một tên miền ấn tượng thì giao diện của web phải thật bắt mắt và hosting có chất lượng tốt.

Khi đã có một website độc nhất rồi, chúng ta cùng bắt tay vào xây dựng chiến lược cụ thể seo website bất động sản thôi nào.

Thu hút mọi người vào đăng tin

Để seo website bất dộng sản thành công thì trước tiên bạn nên tập trung vào việc thu hút mọi người vào đăng tin. Vì web của bạn là web bất động sản nên tin được đăng chắc chắn phải là tin bất động sản rồi.

Có rất nhiều cách để thu hút người dùng vào đăng tin. Với sự phát triển lượng người dùng mạng xã hội lớn như hiện nay, bạn có thể đăng các quảng cáo lên facebook, zalo hoặc chạy quảng cáo adword hay email marketing,…


Một cách khác giúp bạn tăng lượng người dùng vào đăng tin là tặng tin vip cho các thành viên có giới thiệu thành viên khác đăng tin lên web hoặc tặng tin vip cho những thành viên thường xuyên đăng tin. Cách này mình đã dùng và rất hiệu quả, các bạn mau thử đi nhé!
Thêm vào đó, ban hãy tạo những điều kiện tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình bằng một số cách như là đăng tin không cần kiểm duyệt, không giới hạn số lượng ký tự trong một bài đăng, dễ dàng và thật nhanh gọn trong việc đăng tin,…

Lôi kéo người dùng có nhu cầu vào tìm kiếm

Khi đã thu hút đủ một số lượng lớn người đăng tin rồi thì việc cần làm của bạn là thu hút người dùng vào tìm kiếm bất động sản. Giai đoạn này thành công thì việc seo website bất động sản của bạn sẽ được hoàn thành.

Có vẻ công đoạn này hơi khó khăn và mất nhiều thời gian nhỉ? Tuy nhiên, nếu bạn nắm trong tay một vài bí kíp sau đây thì bạn sẽ thấy mọi chuyện bỗng nhiên trở nên thật đơn giản.

content bds yeu to seo bat dong san thanh cong

Trước hết bạn nên thấy rõ vai trò của việc thu hút người dùng vào tìm kiếm bất động sản. Bạn hãy tưởng tượng về vai trò của nó một cách cụ thể như là vai trò của một chiếc cầu nối giữa hai bờ sông. Một bên là người bán và người cho thuê bất động sản, bên còn lại là những người muốn mua và muốn thuê bất động sản. nếu không có chiếc cầu- chính là website bất động sản thì hai bên không thể gặp nhau và tất nhiên họ không thể đạt được những gì họ mong muốn. Vì thế, vai trò của website bất động sản- cũng chính là chiếc cầu nối- là rất quan trọng.

Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc thu hút mọi người có nhu cầu vào đăng tin thì chưa đủ mà còn phải thu hút và lôi kéo được những người có nhu cầu thuê hay mua bất động sản vào tìm kiếm ở website bất động sản của bạn. có như vậy thì kế hoạch seo website bất động sản mới thành công được.

content bds yeu to seo bat dong san thanh cong3
Hãy tưởng tượng rằng bạn đang muốn mua một thứ gì đó, giả sử như một chiếc đồng hồ chẳng hạn. Điều gì sẽ khiến bạn chắc chắn muốn mua chiếc đồng hồ ấy? Đương nhiên là nó phải đẹp và hợp với túi tiền của bạn rồi, nhưng như vậy liệu có đủ bảo đảm để bạn móc hầu bao ra và mua nó không? Mình nghĩ là chưa đâu nhỉ. Bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin về chiếc đồng hồ hơn những gì bạn thấy, đó là thông tin về nơi sản xuất, thông tin về việc bảo hành hay bạn sẽ nhận được ưu đãi gì không khi mua nó và còn rất nhiều thông tin nữa đúng không nào.

Việc thu hút người dùng vào tìm kiếm thông tin ở website bất động sản cũng như thế. Bạn cần cung cấp những gì họ cần- đó là thông tin đầy đủ, chính xác, được chọn lọc và phải luôn được cập nhật về các bất động sản. Các thông tin cũng phải được sắp xếp để người truy cập có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chạy các quảng cáo để thu hút những người có nhu cầu vào tìm kiếm. Hãy nhớ rằng quảng cáo càng độc lạ thì càng thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người nhé!

Sau khi đã thực hiện đầy đủ và hoàn thiện các bước nêu trên thì mình tin rằng việc seo website bất động sản của bạn đã có khả năng thành công rất cao rồi đấy. Phần còn lại là do bạn tự mình thực hiện các bước trên với sự sáng tạo của bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của mình về một chiến lược seo website bất động sản. Mình thật sự hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người!

SEO WEBSITE TMDT LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN THẾ NÀO?
4.4 (88%) 5 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here