SEO Dự án BDS: Để seo từ khóa lên top mất bao lâu?

SEO Dự án BDS: Để seo từ khóa lên top mất bao lâu?Những dự án bất động sản thường sẽ được mở bán trong thời gian rất ngắn, có khi chỉ vài tháng. Vậy làm thế nào để trong thời gian đó, seo website bất động sản có thể lên top?

Để lên Seo Website bất động sản lên top cần những yếu tố nào và mất thời gian bao lâu, quả thực không hề dễ dàng. ? Chia sẻ dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn:

3 lợi thế giúp Seo Website bất động sản có thể lên top:

  • Có thông tin dự án sớm:

Việc bạn có thông tin dự án sớm là yếu tố quyết định. Vì sao ư? Khi bạn đăng tải thông tin, hình ảnh dự án sớm, Google index sẽ xác nhận nội dung đó là của bạn. Dĩ nhiên, khi thông tin của bạn là đầu tiên và chính xác thì cũng sẽ là nguồn “tài liệu” cho đối thủ tham khảo nhưng sẽ không thể hoàn hảo và đầy đủ như bản gốc của bạn được. Có thông tin dự án sớm và đăng tải trước sẽ là nguồn traffic tự nhiên để các đối thủ lấy thông tin hoặc truy cập website của bạn để tham khảo.seo du an bds seo tu khoa len top mat bao lau

  • Tên miền chứa từ khóa của dự án:

Tên miền trùng từ khóa dù không còn HOT nhưng đã trở thành “truyền thống”và vẫn là lợi thế của SEO trong các dự án. Ngoài việc SEO, tên miền trùng với dự án sẽ tăng được tỷ lệ click vào xem của khách hàng.

  • Một website chuẩn SEO:

½ sự thành công của dự án chính là website của bạn có chuẩn hay không. Chính vì Googel rất coi trọng những trải nghiệm từ phía người dùng nên việc có được một website chuẩn Seo chính là cách tiếp cận trải nghiệm của người dùng tốt.content bds yeu to seo bat dong san thanh cong4

Để có một seo website bất động sản chuẩn, việc bạn cần là lựa chọn một công ty thiết kế thiết kế web thực hiện ý tưởng của mình sẽ hiệu quả hơn là tự loay hoay đấy.

3 bước giúp Seo website bất động sản lên top

  • Lập kế hoạch

Đương nhiên rồi, dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần phải vẽ ra cho mình một kế hoạch rõ ràng, ngay cả với Seo website bất động sản cũng không phải là ngoại lệ.

Lập kế hoạch SEO sẽ gồm có:

+ Kế hoạch từ khóa:

Những dự án mới thường sẽ có rất ít hoặc không có trên các công cụ tìm kiếm và bạn hoàn toàn phải vận dụng kinh nghiệm của bản thân. Với các dự án bất động sản, từ khóa sẽ gồm: chung cư, căn hộ của dự án A,B…, dự án A, B.., mở bán chung cư, căn hộ…

+ Kế hoạch nội dung:

Đối với bất động sản, bạn cần lên nội dung bài viết bằng các chủ đề như: khởi công dự án A, B…tiến độ thi công dự án A, B… thời gian mở bán chung cư, căn hộ…so sánh giá bán căn hộ A,B với các căn hộ khác…

+ Phân chia công việc:

Sẽ hiệu quả hơn khi mỗi người được làm đúng công việc theo khả năng của mình mà không phải là tất cả nhưng mỗi thứ chỉ làm một ít.

  • Thời gian và quy trình công việc:

Sau khi đã có một kế hoạch hoàn hảo cho từ khóa và nội dung, hãy bắt tay vào việc viết bài SEO cho website và đăng tải các bài có nội dung hỗ trợ SEO.

+ Số lượng nội dung:

Để web dễ dàng lên TOP nhanh và giữ TOP cần đăng tải 3-4 hoặc có thể hơn các bài viết với nội dung chuẩn SEO (trên 600 từ). Bên cạnh các bài viết chuẩn SEO là các bài viết cung cấp thông tin, có mang tính đánh giá. Mục đích lòa để chia sẻ rộng rãi và có thể kiếm được traffic hỗ trợ cho SEO.

Để không bị đối thủ copy index trước, sau khi viết và đăng tải lên website, bạn cần index với Google. Ngoài các bài viết được đăng lên website, bạn còn có thể chia sẻ qua các fanpage, các trang mạng xã hôi, zalo, Instagram…để tăng lượt view và tương tác.

Từ 1 tuần – 10 ngày, khi website đã sở hữu số lượng kha khá index, tiến hành làm backlink. Đặt backlink trần trước, sau đó là link cho khóa chính và từ khó liên quan với tỷ lệ phù hợp.

Thông qua Google Search Console để tiến hành backlink không mong muốn.

+ Chi phí và nhân lực:

Với mục tiêu lên TOP theo thời gian của dự án bất động sản, bạn cần có 1 SEO và 2 content.

SEO sẽ lập các tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, xây dựng backlink.

Content chịu trách nhiệm viết bài chuẩn SEO đăng lên web theo số lượng đã được phân chia trước đó.

Nội dung đẩy lên càng nhiều và ổn định sẽ giúp website giữ top chắc chắn.

Việc bạn phải bỏ tiền mua backlink chất lượng đối với các dự án bất động sản có sự cạnh tranh cao, hoàn toàn có thể xảy ra, nếu không muốn bị đối thủ đánh bại.

Lưu ý dành cho bạn là khi sử dụng backlink và tối ưu anchor text cần phải tự nhiên.

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để Seo website bất động sản có thể lên top trong thời gian ngắn, mà cụ thể là chỉ 3 tháng. Trong khi thị trường bất động sản là thị trường khó với những SEOer kinh nghiệm. Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng Seo website bất động sản của bạn có thể lên top chỉ trong 3 tháng hoặc thậm chí có thể ngắn hơn.

 

SEO Dự án BDS: Để seo từ khóa lên top mất bao lâu?
3.9 (78%) 10 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here