SEO BDS: Xây dựng backlink cho website bất động sản

Chắc hằn khi làm seo website bất động sản, các công đoạn xây dựng web, lên nội dung, chọn từ khóa…đều rất quan trọng và không thể bỏ qua cũng như làm sơ sài. Một bước quan trọng  trong quá trình seo website bất động sản, góp phần thành công cho chiến lược seo của bạn chính là đặt backlink.seo bds xay dung backlink cho website bat dong san

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các seoer phương pháp xây dựng liên kết hay còn gọi là backlink khi tiến hành seo website bất động sản, không chỉ bằng một cách mà bằng nhiều cách khác nhau

Cách backlink chất lượng đem lại traffic cao cho trang web.

  1. Tạo các profiles thông tin xã hội, social Media Profiles

Nhiều trang mạng xã hội cho phép bạn chèn kết nối tới website của bạn trên profile cá nhân.

Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những trang như thế, chọn tên và avatar trùng với tên thương hiệu bất động sản của website. Việc này sẽ hữu ích khi bạn quyết định phát triển trang web bất động sản nhờ mạng xã hội trong thời gian tới.

  1. Chữ ký diễn đàn

Đăng ký tài khoản lên các diễn đàn và tạo chữ ký cho tài khoản đó. tất nhiên bạn cần tìm các diễn đàn có đông thành viên để có thể được tương tác, Chữ ký cần liên kết với trang chủ hay các trang bên trong của website bất động sản. Bước tiếp theo tiến hành tạo chủ đề và đóng góp các bài viết, nội dung đến các vấn đề như giá bàn các căn hộ, những tiện ích từ mua nhà chung cư…có thể thảo luận và trao đổi để nắm bắt được tâm lý khách hàng tại đây luôn.

Từ việc tạo ấn tượng sẽ giúp cho cộng đồng trên diễn đàn thấy được chữ ký của bạn và sẽ truy cập vào trang.

  1. Tạo giao diện hoặc Widget tốt

Nếu bạn chỉ am hiểu về bất động sản nhưng lại không giỏi về seo web thì tại sao không thuê một seoer chuyên nghiệp tư vấn là thiết kế cho bạn luôn. Một giao diện được thiết kế liên quan đến một mạng xã hội cụ thể hay các trang phổ biến sẽ làm cho web của bạn thu hút được link chất lượng đến trang.

  1. Viết comment trên các blog khác

Thực hiện comment trên những trang phổ biến và những trang liên quan đến website bất động sản của bạn. Chú ý comment để tập trung xây dựng các mối quan hệ với blogger khác chứ không phải comment spam thu hút link.

Lưu ý: Sử dụng các comment tốt và không lạm dụng từ khóa, chữ ký link đến website của bạn

  1. Đăng bài viết lên các blog

Để thu hút các relevant link và traffic cho seo website bất động sản của mình, bạn nên đăng bài lên các blog, giống như phấn tiêu đề, thông cáo báo chí…các bài viết chất lượng sẽ cung cấp thông tin hữu ích và làm khách hàng truy cập nhiều hơn.

  1. Submit những thông cáo báo chí tới những trang PR

Những thông cáo báo chí như việc khai trương, các khuyến mãi sắp diễn ra, các sự kiện…trên trang web của bạn nên được submit tới nhiều website PR khác nhau. Những website này sẽ giúp cho thông cáo của bạn được gửi đến nhiều kênh tin tức trực tuyến khác, đồng thời tạo sự tương tác giữa khách hàng với trang của bạn. Số lượng khách hàng cũng từ đó mà tăng lên.

Có thể thấy là rất nhiều seoer sử dụng phương pháp này để thu hút các free links.

  1. Tạo kết nối qua lại với những trang tương đồng

Việc tạo cho những trang mới dần có độ phù hợp là rất cần thiết. Không chỉ giúp bạn thu hút link mà còn cả traffic. Bạn có thể tìm các link đối tác thông qua việc gửi email trực tiếp hoặc gián tiếp từ các diễn đàn.

  1. Tạo trang Squidoo Lenses

Tạo Squidoo Lenses đế chèn hàng loạt các anchor text links cho website của bạn cùng với các nội dung liên quan đến dự án bất động sản.

Để tạo được Squidoo Lenses, tiến hành vào trang chủ của Squidoo Lenses rồi làm theo các bước được hướng dẫn. Chỉ với 15 phút, sẽ có một Squidoo Lenses.

  1. Bài viết độc đáo

Tạo bài viết độc đáo hấp dẫn đăng ký nó với các thư mục tiêu đề cho một backlink và một số traffic. Nếu tiêu đề của bạn được đăng trên các web khác sẽ thu hút được nhiều link hơn.

  1. Chia sẻ kinh nghiệm

Website bất động sản của bạn sẽ sớm đạt được vị thế nếu thực hiện chia sẻ kinh nghiệm tốt. Nếu bạn có đủ các kỹ năng như thiết kế web tốt, viết quảng cáo, dịch thuật hay seo thì bước này sẽ được thực hiện rất dễ dàng.

Chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của bạn về các dự án bất động sản đối với những web khác, đưa ra lời khuyên với mục đích tối ưu hóa các trang đó. Chia sẻ kinh nghiệm cũng sẽ giúp cho website của bạn có thểm niềm tin cũng như tạo vị thế tốt hơn cho thương hiệu từ các webmaster.

Sau khi đặt backlink từ các pháp khác nhau, nhưng để đi backlink hiệu quả là một trong những khâu giúp đẩy top từ khóa khi làm seo tốt hơn. Nếu muốn website bất động sản của mình lên top nhanh và bền vững trên Google, bên cạnh việc xây dựng backlink, các liên kết để tăng độ úy tín đối với công cụ tìm kiếm còn phải chú trọng phát triển nội dung phong phú để nhắm tới khách hàng tốt nhất.

Các phương pháp đặt backlink mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong việc Seo website bất động sản.

SEO BDS: Xây dựng backlink cho website bất động sản
3.6 (72%) 5 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here