SEO bất động sản là gì? Cách để SEO “the best” cho dự án BDS

SEO BDS là gì? SEO Dự án bất động thế nào để thành công Dịch vụ SEO bất động sản hay rộng hơn là  một trong những phương pháp Marketing không thể thiếu trong thời TMDT  đối với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hay làm dich vụ bds

Seo bắt đầu như thế nào?

Theo sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc biệt là sự ra đời của internet và các công cụ tìm kiếm thì cuộc sống con người đã và đang thay đổi đáng kể. Giờ đây muốn mua hoặc tìm hiểu về bất cứ cái gì thì người ta chỉ cần search google, và vì thế công cụ tìm kiếm trở nên “sức mạnh” hơn bao giờ hết. Từ đây thì nghề seo hay các seoer ngày một phổ biến.DIH VU SEO

Seo là gì?

SEO là viết tắt của từ “Search Engine Optimization” là tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Seo website bất động sản là gì?

Cũng giống như khái niệm seo bên trên thì seo website bất động sản là một phương pháp tối ưu hóa để các website về bất động sản này gần gũi hơn với máy chủ tìm kiếm. Và khi mọi người tìm kiếm với các từ ngữ liên quan thì website đó sẽ lên top đầu của trang kết quả(nếu seo có hiệu quả).cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua

Tại sao seo website bất động sản không dễ dàng?

Thực tế cho thấy rằng SEO BDS là một trong những phần khó nhất của seo nói chung. Tại sao lại như vậy? Nói chung thì seo website bất động sản có nhiều rào cản hơn , cạnh tranh nhiều hơn, đối với các dự án thì tiến độ gấp hơn …việc seo các website thông thường khác, những khó khăn đặc thù riêng của lĩnh vực bất động sản.

Những tác động lên xuống của thị trường bất động sản khiến những seoer trong ngành seo website bất động sản đôi khi lúng túng. Các yếu tố như về thời gian của các dự án bất động sản ngắn ngủi và gấp rút, sự cạnh tranh lớn trong ngành seo, tâm lí do áp lực trong lĩnh vực mang lại,.. đã lấy đi không ít năng lượng của anh chị em ngành seo website bất động sản.

Seo website bất động sản không khó để thành công

Tạo ra một website bất động sản vững mạnh.

Công việc đầu tiên cần làm để có thể seo website bất động sản thành công là lập ra một website bất động sản hoàn hảo. Các seoer chính là những người phải làm ra website bất động sản cho chính mình. Có thể các chủ đầu tư đang hoặc chưa sở hữu bất kì website dự án nào nên sự chủ động là điều chúng ta cần phải có ngay lúc đầu, chúng ta cần sở hữu website bất động sản cho riêng mình để giới thiệu chi tiết về sự án bất động sản mà mình đang có.content bds yeu to seo bat dong san thanh cong4

Để lập ra một website bất động sản ổn không hẳn là dễ dàng. Bạn cần luyện cho mình các kĩ năng cơ bản và sử dụng một vài công cụ tạo web rất nhanh. Tuy nhiên bạn cần có tay nghề cao hơn và sành sỏi hơn thì mới có thể tạo trang web chuẩn seo và đẹp mắt. Nếu có tiềm lực tài chính ổn định, bạn cũng có thể thuê các công ty chuyên về thiết kế web, các công ty chuyên nghiệp và uy tín có thể hỗ trợ bạn.

Từ khóa để SEO là một phần vô cùng quan trọng.

Hiểu về seo thì chắn hẳn chúng ta đều hiểu vai trò tiên quyết của từ khóa đối với mỗi bài seo website bất động sản. Vì vậy chọn lọc và xây dựng hệ thống từ khóa phù hợp là bước cần thiết để seo thành công.seo bat dong san cach de tiep can khach hang tiem nang 1

Bạn cần hiểu thật sâu sắc về sự án bất động sản của mình đang cần bán, bạn phải biết được đâu là sự nổi bật, ấn tượng mà có thể khiến dự án của bạn được săn đón. Ngoài ra việc hiểu về khách hàng tiềm năng của bạn cũng không kém quan trọng. Một khi bạn nắm chắc hai yếu tố trên, bạn sẽ tập trung lựa chọn các từ khóa thể hiện hay đáp ứng được hai điều đó.

Từ khóa rất dễ dàng để so sánh, nếu bạn dùng những từ khóa chung chung cho seo website bất động sản như nhà đất, căn hộ,.. thì không bao giờ bài seo của bạn lên top được. Thay vào đó sử dụng những từ khóa mang tính riêng biệt và hot bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Kỹ thuật seo quyết định phần lớn thành bại khi seo website bất động sản.

Các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi rằng tại sao hai seo cùng dự án, cùng từ khóa, ngang hàng về website mà lại có sự chênh lệch không hề nhỏ về thành tích seo chưa? Nếu có thì câu trả lời hoàn hảo cho bạn sẽ là sự khác biệt về kĩ thuật seo.

seo bds thanh cong can website bds chuan seo1
Kĩ thuật seo bao gồm nhiều thành phần, để đạt được chuẩn seo website bất động sản thì phải đáp ứng được mỗi thành phần trong tổng thể kĩ thuật ấy.

Một content nội dung chuẩn là yêu cầu cơ bản cho mọi seoer muốn thành công. Mỗi bài viết trên website cần sự đầu tư nhất định. Ở đây cơ bản là nội dung không được copy từ bất cứ trang nào và chứa trên một ngàn words.

content bds yeu to seo bat dong san thanh cong1
SEO bất động sản là gì

Một bài viết sẽ trở thành quá loãng nếu có chứa quá nhiều link hoặc link được đặt lộn xộn, ở những vị trí không thích hợp. Các seoer phải biết đặt link một cách link động và phù hợp.
Và một số “tiểu tiết” góp phần không nhỏ cho sự thành công của seo website bất động sản: Các từ in đậm, gạch chân, in nghiêng phù hợp để dành cho các từ liên quan đến bất động sản, từ khóa.Điều này vừa giúp các Web dễ dàng “nhận ra” và cũng khiến người đọc nắm bắt được ý chính dễ dàng hơn nhiều.

Trên đây là những chia sẻ để trở thành“the best” trong seo website bất động sản không còn xa vời với chính bạn.

Tags: SEO bất động sản là gì, SEO BDS thế nào?

SEO bất động sản là gì? Cách để SEO “the best” cho dự án BDS
4 (80%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here