Cách SEO BDS: Các bước SEO 1 dự án bất động sản để TOP Google

SEO bất động sản ( SEO BDS) nhà đăt , căn hộ…thế nào để hiệu quả ? tại sao lại là hiệu quả mà không phải là TOP cao? bởi không có nghĩa khi từ khóa top cao là hiệu quả.

Tại sao lại phải SEO website bất động sản?

Bất động sản đang là ngành không chỉ đắt mà còn hot. Vừa mang lại thu nhập cao vừa tạo cho bạn nhiều các mối quan hệ quý giá. Nếu bạn đang có ý định lấn sân vào thị trường này và muốn có một khoản doanh thu thì đừng bỏ lỡ một chiến lược seo website bất động sản ngay từ bây giờ.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua

Nguồn đầu tư từ Seo website bất động sản chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, Nhưng làm sao để có được hiệu quả lại là một vấn đề khó. Giúp bạn giải quyết khó khăn, chúng tôi cung cấp cho bạn một chiến lược seo website bất động sản hiệu quả chỉ với 3 bước.

Bước 1: Cẩn 1 một website bất động sản.

Tại sao phải lập website bất động sản? Lập một website bất động sản chính cho dự án là điều kiện tiên quyết để tiến hành sử dụng Internet vào quá trình marketing các dự án bất động sản.

Trong trường hợp chủ đầu tư không có trang web về dự án, website của bạn chính là công cụ để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một website thông qua rất nhiều công cụ cho phép tạo trang nhanh chóng như WordPress. Tuy nhiên, việc website của bạn có một giao diện đẹp và dễ lên top, bạn nên bỏ ra một khoản chi phí để thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Để SEO BDS thành công cần các bước sau:

  1. SEO BDS bước 1: Đầu tư thiết kế website

Nếu bạn là một nhà kinh doanh bất động sản thì không thể bỏ qua bất cứ công cụ hỗ trợ kinh doanh nào cả. Một trong số những công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực không thể thiếu cho bạn chính là đầu tư một website bất động sản. Khi mà internet phát triển không ngừng thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ bất động sản chính là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua2

Có tới 90% các chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản sử dụng dịch vụ marketing online bởi tính hiệu quả mà nó mang lại.

Thường thì khách hàng sẽ tìm kiếm những thông tin về sản phẩm mình cần thông qua các website hoặc các trang mạng xã hội. Việc này không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn giúp họ tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Họ cũng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các sản phẩm hơn với vài thao tác đơn giản.

Khi mà các dự án bất động sản của bạn đang rất hấp dẫn nhưng lại có nhiều khách hàng chưa biết tới thì đừng chần chừ mà hãy thiết kế ngay một website bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn

SEO BDS bước 2: Đưa trang web canh tranh với đối thủ lên top nhờ công cụ tìm kiếm

Seo website bất động sản là làm thế nào để gia tăng lượng người truy cập cũng như tạo lưu lượng truy cập của khách hàng đến website.

Với một ngành đang đắt và hot như bất động sản, thì hiển nhiên mức độ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ngành như: giá bán căn hộ, tiện ích của dự án, phong thủy dự án, mặt tiền dự án…luôn cao.

Để vượt qua đối thủ và để khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Coccoc thì web của bạn phải đứng top là luôn hiện thị ở trang 1, 2. Nhờ lượng thông tin phong phú, đa dạng cùng nhiều những thông tin mới sẽ được Google đánh giá cao và cho điểm, việc lên top sẽ dễ dàng hơn. Càng có nhiều bài viết ở các dạng khác nhau liên quan đến lĩnh vực, càng thu hút khách hàng tìm đến web để tham khảo thông tin.

  1. SEO BDS bước 3: Hãy tạo cho mình 1 website bất động sản thân thiện với người dùng

Đa số những doanh nghiệp kinh doanh đều sẽ tạo cho mình ít nhất một website bất động sản. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều thành công. Lý do là vì sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản quá lớn. Khách hàng có nhiều các lựa chọn hơn. Hơn nữa, trước những “ông lớn” dày dặn kinh nghiệm về bất động sản cùng một bề dày uy tín, các doanh nghiệp nhỏ hay mới sẽ nhanh chóng bị đẩy ra khỏi thị trường bất động sản.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua2

Những website không được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế cấu trúc, nội dung,hình ảnh cho tới chuẩn Seo sẽ nhanh chóng bị sập do nhận được đánh giá không uy tín và kém chất lượng từ khách hàng và google.

Như thế nào là 1 website BDS chuẩn SEO ( thân thiện )

  • Về thiết kế:

Một thiết kế thu hút ngay từ ấn tượng đầu tiên và có sự mới mẻ hơn những web khác luôn đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Đối với một website bất động sản, có một thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự cạnh tranh lớn hơn và tất nhiên là bạn cũng sẽ được khách hàng “ưu ái” hơn.

  • Nhiều tiện ích  thân thiện:

Bên cạnh một thiết kế giao diện đẹp là những tính năng mới luôn được cập nhật, thân thiện với người dùng từ nội dung, hình ảnh cho tới contact…sẽ khiến khách hàng truy cập nhiều hơn.

  • Tối ưu hệ thống module:

Phân chia bố cục rõ ràng, hài hòa, màu sắc ưa nhìn giúp khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin cũng dễ dàng hơn.

  • Xây dựng nội dung chất lượng

Khách hàng tìm đến website của bạn là để có thông tin mà họ đang cần. Việc bạn mang lại những thông tin hữu ích và mới mẻ, liên tục từ website của mình sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm hơn với những thông tin họ biết được. Không chỉ là những nội dung khách hàng cần, bạn còn có thể bổ sung nhiều thông tin khác nữa để hướng họ đến các dịch vụ khác nữa, giúp họ mong muốn có được sản phẩm của bạn.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua1

  • Tăng hiệu qua tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm

Đây là yêu cầu bắt buộc chiến lược seo website bất động sản của bạn thành công. Nếu mọi thứ đã hoàn thiện nhưng không thể tìm kiếm được ở Google, Coccoc hay các trang mạng xã hội, điều đó có nghĩa là website của bạn đã thất bại.

II. Lập chiến lược SEO Website bất động sản thành công

Bạn cần một chiến lược để Seo website bất động sản thành công. Bạn có nghĩ rằng chỉ với 6 bước, mình đã có một chiến lược marketing website bất động sản hoàn hảo? Mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra và kể cả với một website bất động sản.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉa sẻ với bạn những kinh nghiệm giúp bạn có được sự thành công từ chiến lược seo website bất động sản một cách cụ thể nhất. Và đặc biệt hơn nữa, là chỉ với 6 bước, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được quy trình SEO một trang web về bất động sản.

Bước 1: Xây dựng kế hoạch từ khóa

Xây dựng kế hoạch cho từ khóa để làm gì? Rõ ràng là bạn cần biết và hiểu rằng, người dùng – khách hàng của bạn đang quan tâm, mong muốn điều gì khi tìm kiếm thông tin dự án bất động sản của bạn thông qua internet. Nếu dự án của bạn nổi bật và đang được không ít sự thu hút của khách hàng, bạn nên đầu tư nhiều hơn từ khóa cho các dự án.

Ví dụ như khi đang khởi công, các từ khóa có thể là: tiến độ khởi công dự án, thời gian xây dựng đự án…Hay như khi dự án sắp đưa vào mở bán, các từ khóa liên quan có thể là: giá căn hộ, chung cư a,b,c…là bao nhiêu, so sánh giá căn a,b.. với căn c,d…

Các từ khóa cụ thể về dự án sẽ dễ dàng hơn các từ khóa chung. Để thuận lợi và dễ dàng hơn cho bạn khi lập kế hoạch từ khóa là sử dụng công cự như Google Adword, chọn Google Keywwork Tool làm công cụ thực hiện.

Bước 2: Lên chiến lược nội dung cho trang web bất động sản

Inbound marketing hay còn gọi là marketing hướng nội – hình thức marketing tập trung vào việc làm sao có thể đưa thông tin của bạn tới khách hàng, hướng khách hàng đến những nội dung mà họ đang tìm kiếm. Thực hiện chiến lược Content Marketing kết hợp nội dung mạng xã hội là điều kiện đủ và cũng là chiến lược lâu dài cho trang web của bạn.

Nếu như chi phí cho marketing truyền thống có giá thành khiến bạn lo lắng thì Inbound marketing sẽ làm bạn yên tâm và thoải mái hơn về chi phí. Khi bạn có một chiến lược nội dung hoàn hảo, không chỉ giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận được bạn mà còn hỗ trợ bạn đạt Target do công ty đề ra dễ dàng hơn.

Từ kế hoạch xây dựng từ khóa, hãy tạo những bài viết liên quan đến dự án bất động sản, các căn hộ, khu chung cư…bạn cần bán. Xây dựng nội dung bài viết bằng nhiều từ khóa chính, khóa phụ, nội dung phong phú, hấp dẫn…làm sao để càng nhiều người quan tâm càng tốt. Mạng xã hội là Facebook và Google plus chính là 2 công cụ giúp tăng sự hiện diện bài viết của bạn trên internet.

Bước 3: Xây dựng web vệ tinh

Nếu bạn làm xong dự án, đang tiến hành bán và bạn có ý dịnh chuyển qua dự án mới thì xây dựng hệ thống web SEO vệ tinh xung quanh trang web chính sẽ giúp tăng giá trị trang web chính cho dự án của bạn, đồng thời tăng giá trị cho các trang web khác của bạn.

Nếu hệ thống web vệ tinh mạnh bạn càng dành được thắng lợi dễ hơn trong kế hoạch của mình. Với 5-7 trang web vệ tinh để đưa từ khóa liên quan trong các bài viết về trang web chính. Các site vệ tinh cần tốt và đẩy backlink về trang web chính muốn seo sẽ tốt hơn.

Bước 4: Học kỹ thuật SEO

Mỗi bài viết cần một thẻ H1, tối đa 3 thẻ h2, thẻ h3…nội dung không được copy từ các bài khác, có thể dài từ 600 từ.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn là hình thức ưa nhìn, phải có các từ khóa liên quan đến bất động sản được bôi đen, in nghiêng – in nghiêng đậm, gạch chân…Điều này giúp google hiểu được bài viết của bạn liên quan đến bất động sản mà không phải là bài viết rác.

2 lưu ý cho bạn là không nhồi quá nhiều backlink, backlink phải linh động và trở về site chính một cách linh động và hạn chế sử dụng ảnh copy từ Google vì google rất thông minh trong việc nhận diện ảnh copy.

Bước 5: Sử dụng video, clip

“Trăm nghe không bằng một thấy”, thay vì nói quá nhiều hay những video đã được tiết kế tinh xảo thì sử dụng các video, clip thực tế về sản phẩm của bạn sẽ tạo sự tin tưởng hơn cho khách hàng.

Với những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng bạn sẽ tạo cho mình được một chiến lược seo website bất động sản thành công

Cách SEO BDS: Các bước SEO 1 dự án bất động sản để TOP Google
4 (80%) 14 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here