Cách SEO BDS Thành công: yếu tố đầu tiên là gì?

Cách SEO BDS Thành công: yếu tố đầu tiên là gì?  Để làm nên thành công cho SEO Website bất động sản có một yếu tố vô cùng quan trọng và cũng là đầu tiên đó chính là 1 Website chuẩn SEO thân thiện người dùng

Kinh doanh bất cứ ngành ngành nghề nào cũng có những đặc thù riêng mà nhất là đối với Bất động sản. Những dự án thường sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nên việc để sản phẩm của mình có thể quảng bá đến nhiều khách hàng thông qua internet cần có một Website chuyên nghiệp, dễ sử dụng, thân thiện người dùng từ đó  quảng bá đến khách hàng tiềm năng của bạnseo bds thanh cong can website bds chuan seo1

Tại sao phải cần 1 website bất động sản chuẩn SEO?

Một website bất động sản có thiết kế giao diện đơn giản, độc đáo sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng. Ấn tượng đầu tiên là cách bạn ghi điểm với khách hàng khi họ vừa ghé vào website. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số lưu ý khi có ý định tạo một seo website bất động sản cho riêng mình.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua2

Lưu ý khi chọn website bất động sản

Tên miền website

+ Tên miền website bất động sản chứa từ khóa chính, liên quan đến thương hiệu của bạn

+ Hosting chất lượng

+ Giao diện web ấn tượng

+ Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

+ Quản lý web tiện lợi, dễ dàng.

Lưu ý Thiết kế web bds: chọn web bất động sản dễ sử dụng, dễ quản lý vì bạn chính là người quản lý web cũng như các đơn hàng trực tuyến, truy cập khách hàng và đăng tin cho web.

  • Cân bằng giữa hình ảnh/text/video:

Việc sắp xếp các yếu tố trên theo thứ tứ ưu tiên cho phù hợp với bố cục, thuận lợi khi khách hàng truy cập. Bạn cần đảm bảo yếu tố đơn giản nhưng phải độc đáo.

  • Giao diện website:

Giao diện website bất động sản đơn giản là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, không quá 3 màu sắc trên trang chủ. Chú ý kết hợp màu sắc sao cho hài hòa, dễ nhìn. Hạn chế việc sử dụng màu sắc quá tương phản, ảnh hưởng đến việc quan sát.

  • Xây dựng thương hiệu riềng

Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn thương hiệu của mình giống hay tương tự những thương hiệu khác. Hơn nữa một thương hiệu riêng sẽ khẳng định được uy tín và vị trí của bạn trên thị trường, tạo ra được sức cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Các chuyên gia khẳng định rằng: thương hiệu trực tuyến đóng góp đến 21% giá trị thương hiệu của công ty/chủ đầu tư. Sự chuyển nghiệp trong toàn bộ quá trình làm việc hiển thị trên website chính là uy tín thương hiệu của bạn, cũng như tạo niềm tin đối với khách hàng.

Để xây dựng thương hiệu – bộ mặt đại diện cho toàn công ty thông qua website, bạn cần:

+ Thể hiện đầy đủ phần giới thiệu của công ty

+ Dịch vụ uy tín, tôn trọng khách hàng.

+ Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác

+ Chăm sóc khách hàng chu đáo.

  • Website thân thiện với công cụ tìm kiếm

Bằng cách thân thiện với các công cụ tìm kiếm, website bất động sản của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Sử dụng smart phone, tablet, ipad…là những công cụ sử dụng hằng ngày của khách hàng, việc họ dễ dàng truy cập vào web của bạn nhờ công cụ này sẽ tạo hiệu quả tốt hơn.seo bds thanh cong can website bds chuan seo2

  • Bố cục khoa học, dễ điều hướng

Không chỉ một website với giao diện ưa nhìn, bố cục hợp lý, trên website bất động sản của mình, bạn phải đảm bảo số modul cần thiết. Chỉ có như vậy mới cung cấp được những thông tin đa dạng cho khách hàng, seo website bất động sản sẽ dễ dàng và có kết quả tốt hơn.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua2

Một bố cục cân đối, thể hiện đầy đủ, rõ ràng các danh mục chính là điểm cộng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nắm bắt tâm lý khách hàng đang tìm kiếm các thông tin bất động sản của bạn, phải đảm bảo đủ tìm kiếm được thông tin đích chỉ với 3 click chuột.

  • Thiết kế website bất động sản tương tác với khách hàng.

Khách hàng là người có nhu cầu và đang quan tâm tới dịch vụ của bạn. Nếu website không có sự tương tác, sẽ không thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng, đồng thời là cách đấy khách hàng ra khỏi bạn. Vậy bạn cần làm gì để tương tác với khách hàng|?

Bạn có thể tạo ra các chatbox tư vấn trực tuyến, để lại contact trên website giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ hơn.

  • Sở hữu thông tin độc đáo có giá trị

Việc bạn sở hữu các thông tin chính xác, có giá trị và duy nhất sẽ kéo khách hàng ghé thăm website nhiều hơn.cach seo bds seo bat dong san the nao de hieu qua1

Tính độc đáo sẽ quyết định vận mệnh cua website. Khi sở hữu thông tin độc đáo và có giá trị, google sẽ chấm điễm cao, web của bạn dễ lên top hơn và việc tiếp cận khách hàng không còn khó khăn nữa.

Những thông tin độc đáo có giá trị lấy từ đâu? Chính là dựa vào một content chất lượng, đảm bảo được việc triển khai từ khóa quan trọng cho web bất động sản thành các bài viết với nội dung cập nhật liên tục. Sở hữu một content chất lượng, đảm bảo unique 100% chính là chiến lược SEO web bất động sản hiệu quả tốt nhất.

  • Cập nhật thông tin thị trường liên tục

Việc cập nhật thông tin thị trường liên tục cung cấp nội dung cho website của bạn, Tiến độ thi công dự án, ngày mở bán, giá bán, những tiện ích của dự án, giá căn hộ của sự án so với, các chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư…luôn là những vấn đề khách hàng quan tâm và theo dõi. Việc cập nhật chính xác, liên tục sẽ đáp ứng mong muốn của họ cũng như tạo niềm tin cho website của mình.VIET BAI SEO BAT DONG SAN

Để có một Chiến dịch Seo BDS thành công, bạn đừng quên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của chính bạn đồng thời có lời khuyên bổ ích cho họ để tạo niềm tin tốt hơn với khách hàng.

Click to rate this post!
[Total: 18 Average: 3]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here